Grokking Newsletter

By Grokking Vietnam

Grokking Newsletter - Issue #1

#1・
10.2K

subscribers

246

issues

Subscribe to our newsletter

By subscribing, you agree with Revue’s Terms of Service and Privacy Policy and understand that Grokking Newsletter will receive your email address.

Grokking Vietnam
Grokking Vietnam
Xin chào các bạn kĩ sư phần mềm và những người đam mê khoa học máy tính!
Cảm ơn các bạn đã gắn bó/tham gia những hoạt động của Grokking trong suốt quãng đường 2 năm thành lập vừa qua.
Hôm nay, Grokking xin được ra mắt các bạn 1 dự án mới - Grokking Newsletter, với mục tiêu tiếp tục chia sẻ các kiến thức, bài viết hay về Khoa Học Máy Tính (Computer Science) và Thiết Kế Phần Mềm (Software Engineering) đến với các bạn thường xuyên hơn và đều đặn hơn.
Số đầu tiên này có thể sẽ chưa đạt được kì vọng của mọi người, chúng mình rất mong sẽ nhận được đóng góp của các bạn để nâng cao chất lượng nội dung hơn nữa. Nếu có góp ý gì các bạn chỉ cần nhấn Reply email, và gửi ngay cho chúng mình nhé. Hoặc nếu các bạn có bài viết hay muốn Grokking feature cũng reply luôn nhé.
Happy Grokking,
grok (v): To understand something thoroughly that it becomes a part of you.E.g.: “It took me 2 years to grok regular expression, now everything to me is a RegEx”

Những bài viết hay
Sự kiện nổi bật
Hackathon về Blockchain: Vietnam Blockathon
Did you enjoy this issue? Yes No
Grokking Vietnam
Grokking Vietnam

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc newsletter kỳ này và chúng tôi hi vọng rằng bạn đã khám phá ra một số điều mới mẻ từ các bài viết trên. Các bạn có thể đọc lại các số cũ tại website newsletter.grokking.org

In order to unsubscribe, click here.
If you were forwarded this newsletter and you like it, you can subscribe here.
Created with Revue by Twitter.
Viet Nam